Entertainment Daily

Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt

Video Edaily
(Edaily.vn) - Phở 8 quy tụ dàn hotgirl, hotboy với những tên tuổi như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần, hot vlogger An Nguy, Toàn Shinoda, running man Vũ Xuân Tiến... và cả bà Tưng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, người hâm mộ đã được 'đã mắt' xem clip Phở 8 kéo dài tới 22 phút và được dàn dựng công phu. 'Phở 8' gần như quy tụ được dàn hotteen đình đám nhất hiện nay ở cả 2 miền Nam- Bắc với những cái tên như: Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần, hot vlogger An Nguy, Toàn Shinoda,  running man Vũ Xuân Tiến... và cả bà Tưng. 

Ngay trong ngày đầu tiên, Phở 8 đã nhận được hơn 80 nghìn lượt view cùng rất nhiều lượt like và bình luận. 

Phở 8

Ngay từ những ngày đầu khai máy, sản phẩm Phở 8 của nhóm Thích ăn phở đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các bạn trẻ. Đặc biệt, sau sự cố Phở Ngọc Thảo tuyên bố tách nhóm vì bất đồng, nhiều người băn khoăn không biết ai là nhân vật nữ chính thay thế. 

hotgirl Emily

phở 8

Chi Pu

An Nguy

Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần

bà Tưng

Nhóm Thích ăn phở liên tục hâm nóng sản phẩm tết của mình khi hé lộ những hình ảnh hậu trường gây sốt. KKhi thì post hình ảnh cặp đôi An Nguy-Toàn Shinoda, lúc lại thấy xuất hiện Chi Pu. Phở 8 còn gây bất ngờ khi xuất hiện cả nhân vật bà Tưng -thảm họa năm 2013. 

Trái với sự mong đợi, "năm 2013 và những đặc trưng tết" của TAP lại không nhận được những phản hồi tích cực từ phía người xem.


Rất nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm mới lần này có sự đầu tư rất lớn về khách mời diễn xuất, tuy nhiên nội dung lại không thỏa mãn sự mong đợi. Các câu chuyện, sự kiện trong năm 2013 và cả những câu chuyện trong tết được tái hiện lại có phần rời rạc, kém hấp dẫn.

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104