Entertainment Daily

Hoảng hốt cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman

Video Edaily
(Tinmoi.vn) Hai ngày kể từ khi tự mình up clip không mặc nội y nhảy Gentleman, clip của cô nàng đạt 17 nghìn like và 2 nghìn lượt chia sẻ trên facebook và hơn 13 nghìn lượt xem trên Youtube.

Facebooker với tên gọi rất: “tưng tửng”: Bà Tưng mới tung ra một clip của chính mình, không mặc nội y và nhảy gentleman. Clip này nhanh chóng được cư dân mạng hào hứng xem với tất cả sự tò mò, kích thích xen lẫn những cái chau mày, khó hiểu.


Vào facebook của cô gái này để biết được lý do rất trời ơi dẫn đến sự ra đời của clip này: “Nếu có 1000 like mình sẽ up clip không mặc áo ngực nhảy Gentleman”

 

 Status câu like


Clip này nhanh chóng được cư dân mạng lan truyền bằng những đường link trên facebook và youtube. Hai ngày kể từ khi tự mình up clip không mặc nội y nhảy Gentleman, clip của cô nàng đạt 17 nghìn like và 2 nghìn lượt chia sẻ trên facebook và hơn 13 nghìn lượt xem trên Youtube, một con số đáng mơ ước của bất cứ một clip ca nhạc nào.

 

 Hình cắt clip và những lượt comment, like


Với số lượng like kỉ lục, số lượng share cũng tương đối, nhiều người tỏ ra rất bức xúc với cách làm của cô gái này. Ca sĩ Minh Hằng đã lên tiếng trên trang cá nhân, phản đối việc up clip này. Ngay sau khi biết được thông tin này, “Bà Tưng” nhanh chóng lên tiếng phản pháo với một giọng điệu rất…buồn cười với lý do chẳng giống ai: “Mặc áo ngực nhiều có khả năng gây ung thư vú, nên chúng ta nên ít mặc”

 

 Hiện vẫn có nhiều ý kiến trái chiều, có người kịch liệt lên án, chỉ trích hành động phản cảm, những cũng có nhiều người a dua, cổ súy.

 


Được biết, cô gái không mặc nội y nhảy gentleman có cái tên rất hiền: Lê H.A. Vốn là một cô gái có khuôn mặt khả ái, và đang học ngành thiết kế nội thất. Và điều gì đã khiến một cô gái đầy nét ngây thơ, trong sáng trở thành một cô gái táo bạo như vậy?


 

 

Phương Anh

 

Tin mới hợp tác Người đưa tin

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104