Entertainment Daily

Vợ trẻ của MC Anh Tuấn từng thi Hoa hậu Việt Nam

Video Edaily
Lý Hồng Nhung được xem là một trong 3 bông hoa hồng có khả năng chạm vào chiếc vương miện Hoa hậu của cuộc thi HHVN 2008.

Vợ của MC Anh Tuấn là người đẹp Lý Hồng Nhung. Cô được biết đến từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Đây cũng là lúc Lý Hồng Nhung và MC Anh Tuấn quen biết nhau rồi nảy sinh tình cảm sau đó.


 

Hai bức ảnh làm dấy lên tin đồn tình cảm của MC Anh Tuấn và Lý Hồng Nhung


Theo tìm hiểu, Lý Hồng Nhung là người đẹp mang hai dòng máu Pháp - Việt. Cô học trường Sân khấu điện ảnh, đi thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008 và đã lọt vào vòng chung kết toàn quốc. Lý Hồng Nhung sở hữu khuôn mặt đẹp, làn da trắng và nụ cười duyên dáng cuốn hút tuy nhiên bất lợi lớn nhất của cô lại là chiều cao. Hồng Nhung (SBD 234) chỉ cao 1m66, nặng 50kg và sở hữu các số đo 78-60-91.

 

 

Tại thời điểm dự thi, cô mới 20 tuổi, nhan sắc nổi bật giữa dàn người đẹp. Cùng dự thi với Lý Hồng Nhung cuộc thi HHVN năm đó còn có các gương mặt nổi bật như Nguyễn Thùy Dung (đoạt HHVN 2008), Thụy Vân (Á hậu 2), Đậu Thị Hồng Phúc (Hoa hậu thân thiện)...


Ngoài ra, cùng với 2 người bạn dự thi có trùng tên là Nguyễn Hồng Nhung (SBD 63) và Nguyễn Thị Hồng Nhung (SBD 189), Lý Hồng Nhung được xem là một trong 3 bông hoa hồng có khả năng chạm vào chiếc vương miện Hoa hậu của cuộc thi HHVN 2008. Tuy nhiên, Lý Hồng Nhung không đạt giải thưởng nào tại đêm chung kết. Anh Tuấn cùng với Cựu Hoa hậu Ngọc Khánh chính là MC dẫn chương trình tại đêm thi này.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh của Hồng Nhung tại cuộc thi HHVN 2008


Lý Hồng Nhung sở hữu nhan sắc nổi bật không kém cạnh HHVN 2008 Thùy Dung và người bạn Top 10 Nguyễn Hồng Nhung


Gương mặt mộc nhưng rất sắc nét của Hồng Nhung


Hồng Nhung sở hữu thân hình chuẩn và làn da trắng trẻo

 

Theo AF

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104