Entertainment Daily

Lần đầu xem mặt người đàn ông mới của Diva Thanh Lam

Video Edaily
Vào cuối tuần qua, trong tiết trời giá lạnh, nữ diva Thanh Lam cùng với người đàn ông mới của đời mình bên hai người con đã có những giây phút thoải mái khi đi uống cà phê.

Vào cuối tuần qua, phóng viên của đã bắt gặp khoảnh khắc thư giãn của vợ chồng diva Thanh Lam bên hai người con đi uống cà phê. Cả gia đình đã lựa chọn một quán cà phê e ấp bên Hồ Tây và tận hưởng những giây phút thoải mái xả hơi cuối. 

Thanh Lam vẫn vậy, dù trong đời thường, chị vẫn văn mặc sành điệu với quần ren và áo khoác dạ đen sành điệu, đeo chiếc túi da báo to tiện dụng bên ông chồng nghiêm nghị và điển trai. Cùng với hai người con là Thiện Thanh và Đăng Quang (con chung của chị với nhạc sỹ Quốc Trung).

Hai người con của Thanh Lam cũng từng được chị khoe với báo giới và còn đưa cả lên sân khấu của "Không gian âm nhạc" cách đây gần một năm, nhưng còn chồng mới của cô, đây là lần đầu tiên công chúng có cơ hội được chiêm ngưỡng. Theo một người bạn của Thanh Lam tiết lộ, chị chỉ đưa người đàn ông này dến dự tiệc thân mật của những người bạn rất thân và chị vô cùng tự hào giới thiệu đấy là người đàn ông của đời chị mà bấy lâu nay chị tìm kiếm.  


 
Cả gia đình có giây phút đầm ấm bên nhau

 

Theo 2Sao
 

Bình luận

/
Thanh Lam, chồng mới, diva,

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104