Entertainment Daily

Angelina Jolie lộ hình xăm mới trên cánh tay

Video Edaily
Dòng chữ Ả Rập vừa xuất hiện trên cánh tay phải là hình xăm thứ 18 trên cơ thể của nữ minh tinh 38 tuổi.

Trong khi Angelina Jolie mặc áo phông đi quay phim ở Sydney, Australia hôm 9/9, các paparazzi phát hiện hình xăm mới trên cánh tay cô. Đó là một dòng chữ Ả Rập nhỏ chạy dài bên dưới khuỷu tay, ngay cạnh một chữ Ả Rập được khắc trước đó có nghĩa là "Quyết tâm".

Hình xăm mới trên cánh tay của Jolie.

Nhiều người cho rằng ngôi sao Wanted mới có dòng chữ này khi đến Australia vì chỉ cuối tuần trước khi đưa các nhóc tì đi chơi, Jolie vẫn chưa lộ hình xăm mới. "Bà Smith" hiện ở xứ sở chuột túi để khảo sát địa điểm quay bộ phim thứ hai do cô làm đạo diễn mang tên Unbroken.

Jolie vẫn chưa có hình xăm mới khi đưa các con đi thăm bảo tàng đại dương học vào cuối tuần trước.

Chưa rõ hình xăm thứ 18 mang ý nghĩa gì. Trước đây, Jolie thường giải thích về từng ký tự và biểu tượng in dấu trên cơ thể cô. Hầu hết các hình xăm đều gắn với những người thân yêu của nữ minh tinh là Brad Pitt và 6 nhóc tì, mẹ cũng như anh trai của cô, chẳng hạn như loạt ký tự ghi tọa độ quê hương của các con trên cánh tay, dòng kinh Phật trên vai khi nhận nuôi Maddox ở Campuchia...

Hình xăm kinh Phật ấn tượng trên vai của Jolie gắn với cậu con nuôi Maddox

.
Cô cũng thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình với hình con hổ Bengal rất lớn ở thắt lưng và một số câu nói nổi tiếng. Jolie từng phát biểu trên tạp chí Marie Claire: "Tôi yêu các hình xăm của mình. Chúng là nghệ thuật của cơ thể".

 

Theo Ngôi Sao

 

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104