Entertainment Daily

"Follow me - Hãy cùng em đi khắp thế gian" tiếp tục gây sốt với loạt hình mới nhất

Video Edaily
(Edaily.vn) - Murad Osmann và người bạn gái của mình đã chụp thêm rất nhiều bức ảnh khi họ du lịch khắp nơi trên thế giới.

Thay vì đăng tải những bức ảnh chụp du lịch theo kiểu rập khuôn, điểm thú vị trong những bức ảnh của Osmann là luôn xuất hiện hình ảnh người bạn gái đi trước và kéo tay bạn trai ở phía sau, đi qua vô số những địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới như London, Singapore, Amsterdam, Hong Kong và Bali và lần này là Madrid, Ai Cập, Istanbul, Barcelona, bờ biển Miami...

"Bức ảnh đầu tiên chụp theo phong cách này là khi chúng tôi đang có kỳ nghỉ ở Barcelona (Tây Ban Nha). Bạn gái tôi đã khá cáu giận khi tôi cứ liên tục chụp mọi thứ xung quanh, vì vậy cô ấy đã nắm lấy tay tôi và cố kéo tôi về phía trước. Nhưng tôi vẫn không thể ngừng việc chụp ảnh lại được", Osmann chia sẻ. "Ý tưởng đã bắt đầu từ đó."

Bộ ảnh thú vị này được đặt tên là "Follow Me", nghĩa là "Hãy đi theo em". Osmann cho biết toàn bộ những bức ảnh trong chủ đề này đều được anh chụp bằng iPhone và chỉnh một vài hiệu ứng với ứng dụng Camera+.

Điện Kremlin, Moscow

Alhambra, Granada

Brick Lane, London

Làng Eze, Pháp

Crystal Palace ở Madrid

Ai Cập

Bali

FC Anzhi, Makhachkala, Nga

Nhà thờ Hồi giáo Suleymaniye, Istanbul

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Hotel Du Cap-Eden-Roc, Pháp

Nghệ thuật sắp đặt Leandro Erlich ở Đông London

Monaco

Corrida ở Tây Ban Nha

Barcelona

Casa Mila, Barcelona

Khách sạn Praktik Rambla ở Barcelona

Đỉnh núi

Công viên Trung tâm Ice Rink, NewYork

Nóc nhà Praktik Hotel ở Madrid

Bờ biển Miami 


 

 

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104