Entertainment Daily

Park Shin Hye – Cô gái vui vẻ hay nữ hoàng nước mắt? Lee Min Ho bảo vệ người đẹp giữa phố

Video Edaily
(Edaily.vn) - Các fan đã ưu ái tặng cho cô nàng nickname “Nữ hoàng nước mắt” bởi sự hóa thân tuyệt vời của cô trong The Heirs.

Khi bạn đã xem các teaser của The Heirs thì chắc bạn vẫn nhớ cảnh Park Shin Hye khóc lóc rất khổ sở ở bãi biển. Những người trong ekip đã bật mí rằng: Park Shin Hye là 1 cô gái rất vui vẻ ở ngoài đời, cô luôn cười nói để khiến mọi người thấy thoải mái, nhưng khi vào cảnh diễn cô nàng đã ngay lập tức …khóc như mưa.Nụ cười như nắng của Park Shin Hye… 

Có thể biến ngay thành cơn mưa nước mắt…


Cảnh quay màn khóc lóc của Park Shin Hye diễn ra ở bãi biển Huntington khi cô nàng bị bỏ rơi tại đây, khi đó Park Shin Hye đã khóc như mưa và nhiều người đã nhận xét rằng “trông cô khá thảm hại”. Điều đó thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời của cô nàng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của cô.
 

The Heirs lại tiếp tục nhá hình nam diễn viên Lee Min Ho trên phố ở bãi biển Huntington,  tại đây Eun Sang (Park Shin Hye) đã bị 1 người bản địa bắt nạt. Nhưng Kim Tan (Lee Min Ho) đã ngay lập tức bảo vệ cô, anh hạ gục người đàn ông lạ mặt và bắt gã phải quỳ xuống. 

 


The Heirs là drama lãng mạn nhưng không vì thế mà thiếu những màn hành động đã mắt và cảnh quay này là một ví dụ.

 


Khi cảnh quay này diễn ra đã có rất nhiều người trầm trồ trước vẻ đẹp cực kỳ manly của Kim Tan và nhờ thế anh chàng lại có thêm nhiều fan nữa.


The Heirs sẽ sớm ra mắt vào ngày 9-10 để thỏa lòng mong ước của các fan.

 

Moonriver/Seatimes

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104