Entertainment Daily

One Direction "lộ hàng" trong trailer bộ phim 3D của nhóm

Video Edaily
(Tinmoi.vn) - Một đoạn video trailer dài 3 phút đã được tung trên mạng mới đây vài giờ với cực kỳ nhiều hình ảnh sốc và độc của nhóm.


Có vẻ như bộ phim 3D "This Is Us" mang rất nhiều hương vị táo bạo và nhiều cảm xúc vẫn chưa hoàn tất thì đã gây thích thú, kích thích óc tò mò của người hâm mộ. Đây là những thước phim hoàn toàn thực tế mà không hề có một dòng kịch bản sẵn nào cả nên chúng ta sẽ thấy được con người thật của năm thành viên One Direction. Bộ phim sẽ chính thức có mặt trên thị trường ngày 30/8 và có khả năng lập thêm một kỷ lục mới cho các chàng trai 1D. 

Nhân dịp này, ca khúc quảng bá cho bộ phim mang tên "Best Song Ever" cũng vừa được tiết lộ sẽ cho fan thưởng thức trước vào ngày 22/7.


Một trong số hình ảnh buồn cười nhất trong This Is Us


Liam bị trả đũa khi đang thay đồ

Ba phút ngắn ngủi nhưng fan có thể hình dung một quá trình ra đời và trở thành ngôi sao của các thành viên One Direction từ khi còn bé tí đến những hình ảnh cực nhí mới nhất của họ như: lúc Liam hồn nhiên tụt quần Harry ngay trên sân khấu và chính Liam cũng bị bắt gặp đang thay đồ trong phòng...

Zayn nói chuyện với mẹ qua điện thoại

Và có cả những giây phút xúc động giưa hai mẹ con Zayn Malik khi nói chuyện qua điện thoại, bà Tricia Malik mừng phát khóc vì cậu con trai mua cho gia đình moiotj căn nhà mới bằng tiền lao động của bản thân. Bà nói: "Mẹ biết con luôn muốn mua một căn nhà mới khi con lớn lên... Cảm ơn con vì những gì con làm cho chúng ta. Mẹ rất tự hào về con".


Harry làm việc tại cửa hàng bánh nướng CheshireChúng ta còn được chứng kiến hình ảnh một Harry đảm đang, chăm chỉ làm việc trong tiệm bánh ở Holmes Chapel vào cuối tuần trước đây. Theo anh đó là công việc cực ưa thích của mình nếu từ bỏ sự nghiệp âm nhạc. Trailer cũng tiết lộ thời thơ ấu dễ thương của LouisNiall và họ thừa nhận hồi còn đi học Louis là chàng trai luôn mang lại tiếng cười cho các bạn, còn Niall thì từng bị đuổi ra khỏi lớp phạt hát những bài hát truyền thống của Ailen.


Niall rất yêu cây đàn đồ chơi ngày xưa


Louis làm điệu khi chụp hình hồi bé

Cuối cùng là người đã đưa One Direction có ngày hôm nay - Simon Cowell xuất hiện ở cuối đoạn clip và một lần nữa thấy được vai trò quan trọng của ông từ buổi thử giọng chương trình The X Factor 2010.
Hậu trường một buổi thu âm


Liam làm dáng bên micro


Phong cách rất ngầu Harry ạ!Hình ảnh ở Take Me Home Tour

 

Châu Minh

Tinmoi hợp tác Người Đưa Tin

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104