Entertainment Daily

Robert Pattinson và Kristen Stewart đang mong đợi đứa con đầu lòng?

Video Edaily
Theo nguồn tin về cặp tình nhân Kristen, họ là đang chuẩn bị chào đón một em bé.


Robert Pattinson và Kristen Stewart đang cùng nhau chờ tin vui  


Sau scandal ngoại tình Kristen Stewart với đạo diễn thì cặp đôi trẻ đã quay lại với nhau. Robert PattinsonKristen Stewart vừa mới chỉ vun vén lại chuyện tình lãng mạn của mình nhưng cánh báo chí đã thông tin rằng sau Twilight cặp đôi đang chờ đợi một đứa con đầu lòng.

 

Theo tạp trí OK!, họ có một Renesmee (nhân vật con gái của 2 người trong phim) thực sự ngoài đời – bỏ đằng sau vụ ngoại tình của K-Stew với đạo diễn Rupert Sanders.


Báo chí Mỹ khẳng định rằng: "Gần đây họ đang tiến hành thiết kế một nhà trẻ hoành tráng cho đứa con chưa ra đời của mình và muốn nuôi dạy con tại quê hương Anh Quốc". Họ cũng đưa tin rằng Stewart đã “cầu xin” và nài nỉ diễn viên nam cưới cô ấy trước khi đứa trẻ ra đời.


Hiện tại cặp đôi đang dọn về ngôi nhà ở Los Angeles cùng nhau, The Sun giải thích: “Họ đã có quyết định đúng vì họ không thể sống mà không được bên nhau...và tất yếu là phải có hôn nhân”.


“Kristen đã thổ lộ với Robert rằng chuyện đã qua sẽ chỉ có 1 lần và là...lỗi lầm cuối cùng của cuộc đời cô”


Đây không phải là lần đầu cặp đôi gây xôn xao với tin đồn mang thai. Hồi tháng 7/2009, một tạp trí lá cải đã tung tin nữ diễn viên 22 tuổi K-Stew đã có con với nam diễn viên Rob - với một bài báo đính chính lại thông tin trên là sai.


Bài báo trước kia đã đưa thông tin sai lệch về Kristen có bầu
Liệu bây giờ điều đó sẽ trở thành sự thật?


Kristen Stewart & Robert Pattinon: quay trở lại New York


K-Stew luôn gần gũi bên Rob khi họ đáp máy bay xuống sân bay New York City tối thứ 2 (26/11) vừa qua. Cặp đôi đã có ngày lễ Tạ ơn ở Luân Đôn cùng với gia đình của Robert.


Qua kỳ nghỉ lễ, The Twilight: Breaking Dawn phần 2 đã vượt qua mốc 200 triệu lượt mua vé ở Bắc Mỹ, sau 8 ngày. Thật đáng mừng là riêng phòng vé Mojo, rạp đã thu được khoảng 17,4 triệu đô hôm thứ 6, đang đạt tới doanh thu 201,18 triệu đô.


3 diễn viên chính trong Breaking DawnRobert Pattinson và Kristen Stewart thân mật tại NYC

 


Kristen Stewart

 


Robert PattinsonMinkzhou - Người đưa tin

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104