Entertainment Daily

The Voice nhí: Thu Hà, Quang Anh bất ngờ hát hit của diva Hà Trần

Video Edaily
(Tinmoi.vn) - Các thí sinh The Voice Kids top 3 của mỗi đội đều đã để lại những tiết mục ấn tượng trong đêm liveshow 4.

So với liveshow 3 tuần trước, đêm thi tối nay sẽ diễn ra trong không khí khá thoải mái, bởi liveshow này không loại thí sinh. Kết quả 3 thí sinh được đi tiếp vào chung kết sẽ được công bố vào đêm Liveshow 5, diễn ra ngày 31/8 tới. Mời độc giả cùng theo dõi diễn biến đêm thi!


Quang Anh


Phương Mỹ Chi

 


23h20': Tiết mục khách mời: Nguyễn Đình Tri Giao với ca khúc "Để gió cuốn đi" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.


Dù mới 11 tuổi, nhưng Tri Giao đã thể hiện "Để gió cuốn đi" rất cảm xúc!

 

Tri Giao là thí sinh nổi bật của cuộc thi Vietnam's got talent  2012 và được đánh giá là một tài năng âm nhạc nhí.


 

23h10': Các HLV nhận xét về 3 phần thi cuối:


HLV Hiền Thục: Các con ngày càng tỏa sáng trên sân khấu!


HLV Thanh Bùi: Anh Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã rất tinh tế trong cách dựng bài.


Thu Hà khiến chú ấn tượng về khả năng lên cao rất sáng! Quang Anh, con hát rất nhập tâm! Hồ Văn Phong- Mr. Phong độ! Hôm nay con tự tin vô cùng. Chúc mừng con và chú muốn xem con nhiều hơn!


HLV Hồ Hoài Anh: Chú vừa khóc vì thấy cả 3 con đã không phụ công của cô chú! Nhất là Quang Anh, con làm rất tốt, rất tự tin. Thu Hà, con hát rất tròn trịa. Văn Phong, con đã trở lại là chính mình!

23h01: Phần thi cuối cùng đội Hồ Hoài Anh: Quang Anh, với ca khúc "Sắc màu"Với ca khúc khó này, Quang Anh vẫn phát huy thế mạnh là khả năng cảm nhạc, nhịp và xử lý câu chữ rất tinh tế. Cậu xứng đáng là điểm nhấn của chương trình The Voice nhí năm nay.


Bản phối mới của ca khúc Sắc màu cùng khả năng biểu diễn chuyên nghiệp, Quang Anh đã khép lại các phần thi đêm diễn Liveshow 4 đầy thăng hoa!Ngoài khả năng ca hát, Quang Anh còn gây bất ngờ với tài đánh trống.Khán giả- Nhạc sĩ Huy Tuấn cùng vợ và con gái đến xem chương trình.
Trấn Thành phỏng vấn gia đình nhạc sĩ Huy Tuấn


22h53: Phần thi thứ tám: Hồ Văn Phong đội Hồ Hoài Anh, ca khúc "Không tên"

So với tuần trước, Hồ Văn Phong lấy lại tinh thần và hoàn toàn làm chủ sân khấu với ca khúc Rock máu lửa.


22h48: Phần thi thứ bảy: Võ Thị Thu Hà đội Hồ Hoài Anh, ca khúc "Lời ru cho con"

Đây là ca khúc khó từng gắn liền với tên tuổi Diva Trần Thu Hà, nhưng xem ra không mấy làm khó được thí sinh 11 tuổi.22h25': Nhận xét của các HLV cho phần thi của Mỹ Chi, Cao Khánh, Linh Lan:
HLV Hồ Hoài Anh: Các con làm tốt hơn lúc tổng duyệt rất nhiều. Người gây bất ngờ cho chú hôm nay là Cao Khánh. Con hát tự tin hơn rất nhiều

Về hai cô gái Mỹ Chi và Linh Lan, cả hai con đều đầu tư về phần diễn rất tốt. Linh Lan tạo được một không gian rất bốc. Còn "bé Bảy Việt kiều mới vê nước", con hát vẫn tình cảm như thế!

HLV Lưu Hương Giang: Các con đều tiến bộ! Cô rất cảm hơn "bé Bảy". Chưa có một ca sĩ hát dân ca nào lại có sự ủng hộ cuồng nhiệt như con!

HLV Thanh Bùi: Mỹ Chi, nếu có cơ hội thì chú mong là con sẽ dạy chú hát dân ca nhé, bởi vì chú chưa hát được thể loại này! Linh Lan, con vấp một chút đầu nhưng ngay sau đó con đã bay vào ca khúc của mình. Cao Khánh, con hôm nay khiến cho chú rất bất ngờ!

HLV Hiền Thục: Linh Lan, con là người biết quan tâm và động viên đến 2 em trong đội. Các con hôm nay làm rất tốt và cô tự hào về tất cả các con!

 

22h22: Phần thi thứ sáu: Linh Lan đội Hiền Thục, liên khúc "Ngựa ô thương nhớ- Vọng cổ buồn"Một chút tâm lý khiến Linh Lan vào sai nhạc phần đầu bài hát. Tuy nhiên, rất nhanh chóng Linh Lan lấy lại bình thường và hát "Ngựa ô thương nhớ" cực máu lửa. Ngay sau đó cô bé gây bất ngờ với phần hát tình cảm "Vọng cổ buồn".22h18: Phần thi thứ năm: Nguyễn Cao Khánh đội Hiền Thục, ca khúc "Hãy yên lòng mẹ ơi"Ưu điểm của Cao Khánh là hát nốt cao sáng, rõ. Dưới sự dẫn dắt của Hiền Thục, Cao Khánh ngày càng tiến bộ và hát có cảm xúc hơn.

 

22h10: Phần thi thứ tư: Phương Mỹ Chi đội Hiền Thục, ca khúc "Áo mới Cà Mau"Mỹ Chi gây bất ngờ với khán giả với hình tượng mới khỏe khoắn, hiện đại của mình, khác với hình ảnh "chị Bảy" thường thấy.21h50': Các HLV nhận xét về 3 thí sinh đội Thanh Bùi.HLV Hiền Thục: Vũ Song Vũ, mặc dù con đang yếu nhưng con đã hát rất hay, rất truyền cảm. Hữu Đại, bạn diễn phụ họa đã giúp con thăng hoa trên sân khấu hôm nay. Cô rất bất ngờ với tiếng hát của con. Ngọc Duy, tiếng hát của con mênh mang vô cùng.

 

HLV Hồ Hoài Anh: Ngọc Duy hôm nay rất tự tin. Con đã tìm được chính mình. Hữu Đại hôm nay rất duyên dáng.

HLV Lưu Hương Giang: Vũ Song Vũ, hôm nay mọi người rất lo lắng và thương con. Người ốm nói còn không ra hơi, mà hôm nay con hát tròn trịa. Con rất cố gắng và lam cô xúc động.

Hữu Đại hôm nay rất liều khi hát "Cò lả". Và con làm cô bất ngờ vô cùng. Ngọc Duy, chỉ có từ hoàn hảo dành cho con!
HLV Thanh Bùi: Thầy tự hào vô cùng về các con. Để được như ngày hôm nay, các con phải nhớ từng người, từng người đã hỗ trợ các con.
Vũ Song Vũ! Thầy từng nói là không phải cứ hát cao là hay. Con chỉ cần hát bằng trái tim mình là đủ! Hữu Đại! Thầy vẫn nhớ ngày đầu tiên con hát, run rẩy vô cùng. Cho tới ngày hôm nay, thầy muốn con luôn nhớ rằng, con không có gì phải sợ hãi hay run rẩy cả!
Ngọc Duy! Con là chính bản thân con! Thầy tự hào và chúc mừng con!

 

21h42: Phần thi thứ ba: Vũ Song Vũ đội Thanh Bùi, với ca khúc "Mẹ yêu con"

 

Dù bị sốt xuất huyết suốt tuần qua, nhưng Song Vũ vẫn đầy cố gắng để thể hiện trọn vẹn ca khúc.Cậu hát phần trầm vô cùng tình cảm. Chỉ có nốt cao là hơi run rẩy nhưng vẫn rất lay động.

 

21h37':Phần thi thứ hai, Huỳnh Hữu Đại đội Thanh Bùi: Liên khúc "Cò lả - Marry you"So với đêm liveshow 2, cậu bé béo tròn Hữu Đại có nhiều tiến bộ trong giọng hát và cách trình diễn. Không còn quá run rẩy, Hữu Đại hát tự tin và tình cảm hơn rất nhiều!Cậu cũng phối hợp với bạn diễn phụ họa của mình rất ăn ý, nhất là màn tặng hoa hồng. HLV Thanh Bùi ở dưới không ngừng nhún nhẩy cổ vũ cho học trò của mình! 

21h29': Phần thi đầu tiên: Ngọc Duy đội Thanh Bùi, ca khúc kinh điển "Hồ trên núi"
Ngọc Duy ngay từ khi cất giọng đã khuấy động cả sân khấu. Hồ trên núi là một ca khúc rất khó, nhưng không phải là thử thách quá khó với cậu nhóc 10 tuổi đội Thanh Bùi.

 

21h15': Các HLV Hiền Thục, Thanh Bùi, Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang cùng 9 thí sinh xuất sắc chào khán giả: Trần Ngọc Duy, Huỳnh Hữu Đại Vũ Song Vũ, Nguyễn Quang Anh, Thu Hà,Văn Phong Phương Mỹ Chi, Nguyễn Cao Khánh, Linh Lan. Mỗi thí sinh sẽ biểu diễn mỗi người một tiết mục. Không có thí sinh nào bị loại trong đêm nay.


 

21h12': Chương trình lên sóng. Mở màn bằng tiết mục song ca sôi động của 2 thí sinh đội Hồ Hoài Anh: Chí Long- Hoàng DươngTường thuật TT Liveshow 4 The Voice nhí

Hiền Thục, Thanh Thảo trong hậu trường, chuẩn bị lên sân khấu.

 

Tường thuật TT Liveshow 4 The Voice nhí

Sâu khấu hoàng tráng.

 

Tường thuật TT Liveshow 4 The Voice nhí

 

Tường thuật TT Liveshow 4 The Voice nhí

Rất đông khán giả đến từ sớm để ủng hộ thí sinh.

 

Nhóm P.V Giaitri tinmoi
Hình: Thành Luân

Theo NĐT

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104