Entertainment Daily

Selena Gomez bất ngờ quay lại với Justin Bieber

Video Edaily
(Edaily.vn) - Cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez chính thức đi dạo, chụp hình 'tự sướng' công khai quay lại với nhau.

Đã xa nhau gần 1 năm nay, nhưng mới đây có người đã bắt gặp cặp đôi Justin BieberSelena Gomez thân mật đi dạo trên khu phố quen thuộc mà Justin sống ở Calabasas. Họ cùng điều khiển những chiếc xe Segway với 1 anh bạn khác. Khi phát hiện có người chụp hình, Bieber đã tức tối quát mắng rồi bỏ đi.

Selena Gomez bất ngờ quay lại với Justin Bieber
Cô gái đi dạo trên Segway chính là Selena Gomez

Nhân chứng đang chú thích trên Twitter như sau: "Bieber và Selena cùng nhau chạy trên segway ở đường Oaks. Cô ấy rất thân thiện còn Bieber thì mắng thẳng vào chúng tôi." Không chỉ thế, ngay sau đó đám vệ sĩ của Justin đã chặn đường không cho ai lại gần họ. Một nhân chứng khác thì tỏ ra bất ngờ trước sự hội ngộ khó tin này. "Selena Gomez và Justin Bieber...Tôi tưởng họ chia tay rồi cơ mà??"

Selena Gomez bất ngờ quay lại với Justin Bieber

Tuy nhiên, đến cuối tuần Justin tung tấm hình 'tự sướng' đen trắng rõ ràng người con gái đang ôm cổ anh thì thầm vào tai một cách âu yếm không thể là ai khác ngoài Selena Gomez. Tấm hình đi kèm lời bình lộ liễu của chủ nhân: "Yêu theo cách các bạn đang nhìn thấy."

Selena Gomez bất ngờ quay lại với Justin Bieber
Tấm hình chính tay Justin Bieber tiết lộ trên mạng

Có lẽ thời gian yêu đường của cặp đôi này quá mặn mà nên họ khó có thể rời xa nhau. Thông tin mới đây cho biết Selena đang có ý định tậu một căn hộ gần nhà tình cũ còn Justin thì cũng thừa nhận với báo chí rằng mình vẫn rất yêu Selena. Ca khúc "All That Matters" của anh chính là kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa 2 người.

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104