Entertainment Daily

Lady Gaga lạc vào thế giới phép thuật Oz trên truyền hình Mỹ

Video Edaily
(Edaily.vn) - Sáng nay (giờ Mỹ), rất nhiều fan hò reo cổ vũ cho ca khúc 'Applause' của Lady Gaga trên chương trình Good Morning America.

Rời London sau khi đốt cháy sân khấu iTunes Festival bằng 8 bài hát trong ARTPOP ít hôm, Lady Gaga đã chuẩn bị ngày một tiết mục tuyệt vời dành cho Good Morning America. Phiên bản "Applause" kể câu chuyện về một thiếu nữ tên Lady Gaga dạo chơi trong rừng bị lạc vào thế giới kỳ lạ của mụ phù thủy độc ác. Khán giả sẽ thích thú với hình ảnh quen thuộc của Oz từng làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng mới đây mà Gaga mang tới.

Không nằm ngoài chiến dịch quảng bá cho ARTPOP, Lady Gaga đã hé lộ cho đám quỷ nhỏ trước thông tin sẽ xuất hiện trên GMA trên trang Twitter: "Tôi sẽ hát trong chương trình GMA sáng thứ hai này, 9/9 với ca khúc 'Applause' phiên bản Thế giới Oz của Gaga. Hãy đón xem. " 

Đêm diễn của Gaga tại The Roundhouse Art Centre, London đã được giới báo chí Anh hết lời khen ngợi từ chất lượng ca khúc lẫn phong cách thể hiện của cô trên sân khấu. Cô đã khiến cho khán giả từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác với một loạt bản nhạc do chính tay mình sáng tác như I Wanna Be With You, Applause, Sex Dream, Swine...Sắp tới, Lady Gaga sẽ đối đầu với cuộc cạnh tranh khốc liệt với Katy Perry vì cặp đôi đã chọn lựa ngày ra mắt album khá sát nhau. ARTPOP sẽ phát hành ngày 11/11 còn Prism của Katy vào ngày 22/10.
Lady Gaga xuất hiện sáng nay được fan rầm rộ đón chào từ xa


Lady Gaga dạo phố đêm với chiếc áo choàng thiết kế hình khối lạ mắt, đi đôi giày um tùm lông và một bộ tóc giả mới tinh màu đen


Minh Châu

 

Theo Tạp chí Đông Nam Á

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104