Entertainment Daily

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếch

Video Edaily
(Edaily.vn) - Màn thử thách nỗi sợ hãi trong Đố ai hát được tập này Lương Bích Hữu sẽ gồng mình khiêu vũ cùng lũ ếch còn Khánh Đơn thử sức với “Hồ thiên nga” đầy rắn.

Như giám khảo Thu Minh đã từng chia sẻ: “Đến với Đố ai hát được, cả ban giám khảo, MC hay thí sinh tham gia đều “quên” mình là những người nghệ sỹ, họ trở thành những con người rất bình thường với những nỗi sợ hãi riêng với cách biểu đạt cảm xúc riêng khi đối diện với những thử thách của chương trình. Chính điều đó đã mang lại những giá trị giải trí, tạo nên sức hút riêng cho chương trình.”

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếchNgay đến giám khảo ngồi từ xa mà cũng hãi hùng trước màn thử thách

Lương Bích Hữu thử sức chịu đựng với “Khiêu vũ dạ hội”

Là thử thách mới của Đố ai hát được, “Khiêu vũ dạ hội” sẽ mang lại một cảm giác bất ngờ cho người xem, nhưng lại “bối rối” cho người chơi. Với thử thách này, Lương Bích Hữu sẽ được thử cảm giác vừa hát vừa “bị ép” phải khiêu vũ với cùng vũ đoàn mà không làm chủ hay biết trước được các động tác vũ đạo. Chọn thể hiện ca khúc lãng mạn và đầy cảm xúc, nhưng những gì đang diễn ra trên sân khấu dường như đi ngược lại với ca từ và giai điệu của bài hát.

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếchKhiêu vũ với ếch đã khiến Bích Hữu không dám mở mắt nhìn

Ban đầu là một cành hồng, Bích Hữu tiếp tục nhận được những món quà “giá trị” khác như ếch, chuột, rắn từ những người vũ công trao tặng để… tăng thêm cảm xúc cho cô khi thể hiện bài hát. Và với những món quà bất ngờ này, cô chỉ biết vừa nhắm mắt vừa hát và cầu mong cho 2 phút của thử thách trôi qua thật mau.

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếchCô chỉ biết khóc thét và không thể hát tiếp

“Có sợ có vui, Hữu tin là ai đã xem qua Đố ai hát được thì đều muốn một lần tham gia chương trình để trải nghiệm những “cảm giác mạnh” của những thử thách. Với Hữu thì khi trải qua rồi, cảm giác đó nó cũng ngọt ngào lắm tuy có hơi “bầm dập” một chút (Cười)”.

 Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếchCảm giác đó nó cũng ngọt ngào lắm tuy có hơi “bầm dập” một chút - Lương Bích Hữu chia sẻ 

Khánh Đơn “vật vã” trong Hồ thiên nga

Là người bạn đồng hành cùng Lương Bích Hữu trong đội “Cún yêu”, Khánh Đơn dường như đã không lường trước được sự “kinh dị” trong những thử thách mình sắp trải qua. Được Ban tổ chức “ưu ái” dành cho thử thách mới, nhưng có vẻ như “Hồ thiên nga” đã mang đến bất ngờ lớn cho chàng nhạc sĩ này. “Được” thả vào trong hồ nước từ trên cao, trạng thái cảm xúc của Khánh Đơn cũng trải qua nhiều cung bậc, lúc “mát lạnh” khi vừa mới chạm vào làn nước, khi “nóng phừng phực” vì không tìm được cách nào để thoát khỏi hồ đầy nước đá, rắn, chuột… Đến lúc này thì dù bản lĩnh đàn ông của Khánh Đơn cũng bắt đầu… lung lay.

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếchCó ai đủ dũng cảm hát với đàn rắn, cá sấu bơi quanh mình?

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếchKhánh Đơn dường như đã không lường trước được sự “kinh dị” sắp ập đến

Giám khảo Thu Minh đòi phóng phi tiêu vào… Hà Okio và Khánh Đơn

Hào hứng khi lần đầu ngồi trên ghế nóng của một gameshow “cảm giác mạnh”, khán giả cũng không ít lần chứng kiến ca sĩ Thu Minh nhiều lần… bỏ chạy khỏi vị trí vì chứng kiến người chơi “chạm mặt” với những thử thách kinh hoàng từ chương trình, đặc biệt khi nhìn thấy những con rắn đang ngúng nguẩy “đe đoạ” người chơi. Là nữ giám khảo duy nhất của Đố ai hát được, bên cạnh những khoảnh khắc sợ hãi, Thu Minh đã mang đến chương trình nhiều giây phút thư giãn thoải mái và tiếng cười sảng khoái bằng những lời nhận xét thú vị, những màn tung hứng hài hước với MC Phạm Anh Khoa và với hai đồng nghiệp Thái Hoà và Đức Hải.

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếchThu Minh đòi thử tài phi lao

Sau nhiều lần “ngoảnh mặt” quay đi vì rắn, giám khảo Thu Minh cũng gây ấn tượng cho khán giả khi không ngại “lộ bản chất” thật của mình trong vai trò “đồng loã” với Anh Khoa để “hành hạ” người chơi. Nếu những tập trước, cô hào hứng cùng anh chàng MC tinh nghịch này liên tục ném “mưa banh” vào thí sinh, thì đến tập này, Hà Okio và Khánh Đơn lại được phen hốt hoảng khi nữ giám khảo này bất ngờ chạy lên sân khấu giành quyền ném phi tiêu. Liệu Anh Khoa có ngăn được “sự nổi loạn” của nữ giám khảo khả ái này?

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếchVà cô khiến Hà Okio và Khánh Đơn một phét vỡ mật

Vui nhộn, hài hước, hãi hùng và nhiều kịch tính, tập tiếp theo của Đố ai hát được với sự tham gia của hai đội chơi “Cún yêu” và “Sài Gòn café sữa đá” sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20g tối Thứ 7, ngày 11/01/2013, trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếch

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếchNhơn Quý hát say sưa cùng chiếc mic đặc biệt

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếch

Phần chơi rơi nước mắt của Lương Bich Hữu

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếchBan giám khảo chỉ biết ngao ngán ngừng thở theo dõi

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104