Entertainment Daily

Cư dân mạng cực thích clip chế Scandal showbiz Việt

Video Edaily
(Edaily.vn) - Clip nhạc chế này thật sự là một góc nhìn rất xác thực về giới showbiz Việt

Hài hước clip nhạc chế Scandal showbiz Việt

 

Thời gian gần đây, cộng đồng mang đang truyền tay nhau đường link về clip nhạc chế Scandal Showbiz Việt của Hồ Minh Tài. Được cải biên từ bài hát Thương quá Việt Nam của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ, bài nhạc chế đã vẽ nên muôn hình muôn vạn trạng những chiêu trò của thế giới showbiz.

 

Từ các chiêu thức mượn tài sản của người khác để khoe nhà, khoe xe đến khoe thân để thu hút sự chú ý của dư luận tới vấn đề cờ bạc của một bộ phận nghệ sĩ và cả chuyện tình yêu, giới tính cũng được mang ra để châm biếm.

 


Phần hình ảnh của clip chưa đạt tới mức chuyên nghiệp nhưng dưới góc nhìn châm biếm thì cách xây dựng bối cảnh và nhân vật của tác giả như vậy cũng nhận được một số lời tán thành. Phần ca từ cũng như giọng ca của ‘ca sĩ’ trong clip dễ khiến người nghe bật cười một cách ngao ngán trước câu chuyện chiêu trò trong giới showbiz.


Hài hước clip nhạc chế Scandal showbiz Việt


Hài hước clip nhạc chế Scandal showbiz Việt


Hài hước clip nhạc chế Scandal showbiz Việt


Trào lưu nhạc chế đã xuất hiện từ lâu và thường nhằm mục đích châm biếm, tạo sự hài hước, vui nhộn. Clip nhạc chế này thật sự là một góc nhìn rất xác thực về giới showbiz Việt. Clip được đăng tải cách đây ba tuần và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Thành Long

Theo Người đưa tin

Bình luận

/

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104