Entertainment Daily

Britney khoe thân hình bikini nuột nà khi quay MV mới

Video Edaily
Công chúa nhạc Pop vừa "nhá hàng" fan bằng hai bức ảnh bikini trẻ trung và nuột nà từ trường quay MV mới. Theo những gì mà ngôi sao Femme Fatale tiết lộ, single mới của cô sẽ mang tựa đề "Work Bitch".

Bức ảnh đầu tiên được chụp từ màn hình máy quay, cho thấy một Britney trẻ trung và sexy với cơ bụng săn chắc. Vũ đạo cho Work Bitch được chính Britney quảng cáo trên Twitter là có "một chút khiêu khích, một chút khêu gợi". Bức ảnh thứ hai được Britney tweet vào sáng 9/9: "Chuẩn bị tranh thủ có làn da rám nắng trong giờ nghỉ giữa các cảnh quay trên sa mạc của WorkBitch vào hôm nay. Ngoài này rất NÓNG!!!!". Britney trông vẫn trẻ trung và quyến rũ.Britney muốn tranh thủ phơi nắng khi nghỉ giữa các cảnh quay trên sa mạc.


Theo nhà sản xuất Antony Preston, Work Bitch được Britney đồng sáng tác, lấy đoạn nhạc mẫu từ hit Supermodel (You Better Work) hồi năm 1992 của RuPaul. Work Bitch dự kiến sẽ ra mắt vào 17/9 tới đây qua một sân khấu của Britney trên Good Morning America.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

/
Britney, Work Bitch, bikini,

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này. Bài viết đóng góp, cộng tác cho Edaily vui lòng gửi về địa chỉ
Email: giaitri@netlink.vn | Hotline: 04.38.585.588 | Số máy lẻ: 104